Giới thiệu

Giới thiệu

KHO MY MY TÂY NINH

Là đơn vị tiên phong tại tỉnh Tây Ninh chuyên cung cấp bánh tráng phơi sương, bánh tráng trộn gia vị đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Sứ mệnh của công ty là mang đặc sản vùng đất Tây Ninh đến khắp mọi miền đất nước Việt Nam và vươn xa thị trường quốc tế. Với sức mệnh mong muốn mang đến tay người tiêu dùng đăc sản bánh tráng phơi sương sạch sẽ, dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lịch sử hình thành

Tiêu đề 1

2010

Tiêu đề 1

Xuất thân từ hộ gia đình sản xuất bánh tráng tay hơn 10 năm của làng nghề truyền thống của huyện Gò Dầu được tỉnh Tây Ninh công nhận.

Tiêu đề 2

2020

Tiêu đề 2

Những tháng cuối năm 2020, với giấc mơ xây dựng phát triển sản phẩm quê hương đạt chất lượng đến tay người tiêu dùng, những thành viên của gia đình đã từ bỏ công việc văn phòng, nhà máy để cùng chung tay xây dựng nhà máy trên mảnh đất quê cha đất mẹ.

Tiêu đề 3

2021-2022

Tiêu đề 3

Trong suốt những năm tháng xây dựng, từ những bàn tay nhỏ bé của các thành viên gia đình, chúng tôi đã cùng nhau chung sức chung lòng từ việc xây dựng hạ tầng nhà máy, sản xuất đến chế biến… như ngày nay.

Tiêu đề 4

2023

Tiêu đề 4

Bằng tấm lòng yêu thương, tinh thần đoàn kết, sứ mệnh mang tới sản phẩm chất lượng an toàn sức khỏe đến người tiêu dùng. Tập thể My My Food mong muốn giữ gìn giá trị địa phương và ứng dụng công nghệ vào sản xuất để mang đến sản phẩm tốt nhất và trở thành nhà cung cấp chất lượng, uy tín cho đối tác khắp mọi miền đất nước và quốc tế.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng